Trang chủ » Giới thiệu

Nhà hàng Phú Quý

Nhà Hàng Phú Quý Có vị trí đắc địa – Đối diện Cổng Chính Flamingo Đại Lải với View trực tiếp sang tòa nhà 11 tầng Forest In The Sky. Đi từ cổng chính sang Nhà Hàng Phú Quý có 20m với vài bước chân là tới.

🐐🐃🐓🐖🕊🐿🦔🐟 Nhà Hàng Phú Quý có thực đơn đa dạng và phong phú với các món ăn từ trên Trời, trên Rừng đến dưới Sông đều tươi ngon roi rói được bếp trưởng nổi tiếng nhất miền bắc chế biến thành món ngon mê ly luôn.

Các món tươi ngon của nhà Hàng:
❤ Dê Núi
❤ Trâu Giật
❤ Bò Tơ, Bê Sữa
❤ Gà Đồi, Gà Chọi, Ngỗng Cỏ
❤ Lợn Mắn
❤ Vịt Trời, Chim Câu
❤ Cá Lăng Sông, Cá Tầm, Cá Chép Giòn, Cá Quả, Cá Suối, Tôm Sông, Ếch Đồng …..
❤ Ba Ba
❤ Và nhiều món Đặc Sản Núi Rừng khác …

🏘 Nhà Hàng Phú Quý nằm ở vị trí trên cao nên cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát View tứ phía. Với hệ thống phòng ốc Có Điều Hòa Mát Lạnh 💖 Hiện Đại nhất khu vực với các phòng như sau:

⭐ 3 Phòng Vip(Vip 2, Vip 3, Vip 5) với sức chứa từ 12 đến 20 khách, phù hợp cho các cặp đôi hoặc các gia đình có không gian riêng không bị ồn ào xô bồ.

⭐ 2 phòng Vip(Vip 1, Vip 4) sức chứa từ 24 đến 36 khách phù hợp cho các Team nhỏ hay nhóm bạn có không gian riêng ăn uống, trò truyện ko bị ồn ào.

⭐ Tầng 2 Nhà Hàng Phú Quý là hội trường có sức chứa 150 đến 250 khách có hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa hiện đại, Tạo điều kiện cho các đoàn tổ chức Gala đẳng cấp. Có view nhìn tứ phía với không gian rộng rãi thoáng mát, Đặc biệt View nhìn thẳng sang tòa nhà Forest In The Sky. Buổi tối có hệ thống đèn Led lung linh huyền ảo như đang ở bên Singapo.

Giúp mọi người có thể Check In với những tấm hình đẹp ngây ngất💗

💥 Với vị trí thuận lợi và hệ thống phòng ốc hiện đại, đa dạng như vậy, có thể giúp các đoàn khách tổ chức sự kiện, gala, hội nghị, sinh nhật, tổng kết….

🚘🚃 Đặc biệt nhà hàng có bãi đỗ xe rộng rãi với sức chứa được 200-300 chiếc ô tô, giúp cho các vị khách đỗ xe thỏa mái không lo va quyệt.

💢 Ngoài ra Nhà hàng còn nhận ship đồ tận Villa và biệt thự cho khách hàng Và phục vụ đầy đủ bát đũa….( nếu khách có nhu cầu).

☎️ Hotline đạt bàn: 0973705868 hoặc 0912673626
( Quý khách đạt bàn sớm để còn chỗ nhé, Vào dịp hè, cuối tuần, ngày lễ Nhà Hàng Phú Quý thường Full slot sớm)

🏠 Nhà hàng Phú Quý – Đối diện Cổng Chính Flamingo – Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

💖 Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự đối với nhà hàng ❤️❤️❤️
#nhahangphuquy
#phuquyrestaurant